ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2017 - PÁ HU & TRẠM TẤU, YÊN BÁI 13-15/01/2017

TẾT LÀM ĐIỀU PHÚC, SUNG TÚC ĐÓN XUÂN - ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2016

TẾT TRUNG THU, VUI SẺ CHIA - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT TRUNG THU

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG NIÊN - ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2015

GIẢI THƯỞNG CHIM ÉN 2013 - NHÓM TÌNH NGUYỆN XUẤT SẮC NHẤT (TẬP ĐOÀN FPT & VNEXPRESS.NET & VICONGDONG.VN TRAO TẶNG)

GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA 2013 CHO NHÓM TÌNH NGUYỆN TIÊU BIỂU (T.Ư ĐOÀN TNCS HCM & TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN LIÊN HỢP QUỐC TRAO TẶNG)

TIẾP SỨC MÙA THI PHỐI HỢP CÙNG LIÊN CHI ĐOÀN TNCS HCM ĐH THƯƠNG MẠI

GREEN-ON-THE-GO & CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN CÙNG VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN NƯỚC NGOÀI

 

Dự án Share Food Feed Hope – Sẻ chia thắp sáng Hi vọng

SFFH-thumbnail

SHARE FOOD. FEED HOPE “SẺ CHIA THẮP SÁNG HI VỌNG”

Không chỉ là sự chia sẻ một chiếc bánh hay một bát cơm nóng hổi mà chúng tôi luôn có  mong muốn rằng đó còn là “Sẻ chia thắp sáng Hi vọng”. Đây là một dự án của chúng tôi để cùng chung tay với những hoạt động sẻ chia ý nghĩa đã và đang được cộng đồng những trái tim nhân hậu thực hiện không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Về chúng tôi & Những hoàn cảnh cần giúp đỡ

Chúng tôi là những người trẻ nhiệt huyết có tâm nguyện được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Với tất cả khả năng của mình cùng sự trợ giúp của các tấm lòng hảo tâm, các Doanh nghiệp xã hội và tổ chức NGO, chúng tôi nỗ lực thực hiện một dự án thiện nguyện để mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn những món quà ấm lòng, sự lạc quan và vững tin hi vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn. Những hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi hướng đến thực hiện nghĩa cử thiện nguyện là những bệnh nhân nghèo & người thân của họ tại bệnh viện E Trung ương (số 89 Trần Cung, Hà Nội). Ngoài ra dự án cũng sẽ hướng đến những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội.

FANPAGE: fb.com/ShareFoodFeedHope

WEBSITE: ShareFoodFeedHope.xyz

Chúng tôi làm điều đó như thế nào

Khẩu hiệu hành động của chúng tôi: “Share Food. Feed Hope” được hiểu là: “Sẻ chia thắp sáng Hi vọng”. Điều này được chúng tôi cụ thể hóa bằng việc trong thời gian đầu của dự án, vào sáng thứ Bẩy hàng tuần sẽ mang những suất ăn hoặc bánh mỳ nhân thịt trao tặng tận tay cho các bệnh nhân nghèo & người thân của họ cùng với những tình cảm quan tâm, sự thăm hỏi, động viên để ít nhất họ có thêm một bữa ăn ngon và phần nào vơi bớt gánh âu lo đồng thời vững thêm hi vọng chiến thắng bệnh tật.

Giai đoạn tiếp theo dự án, căn cứ điều kiện thực tế chúng tôi sẽ cố gắng để có thể đến với những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội. Qua đó giúp đỡ được nhiều người hơn và ý nghĩa nhân văn của dự án được nhân rộng hơn.
Dự án của chúng tôi có sự học hỏi từ phong trào mang đậm ý nghĩa nhân văn có tên gọi Food Bank vốn đã được nhân rộng trên khắp các cộng đồng thiện nguyện trên toàn thế giới. Chính từ đó có thể nói Ý nghĩa xã hội của dự án mà chúng tôi đang thực hiện không gì khác là tâm nguyện đóng góp một phần nhỏ bé vào nỗ lực chung trên toàn thế giới nhằm hướng đến một cộng đồng gắn kết hơn và chan hòa yêu thương.

Nếu bạn thích những gì mà “Share food. Feed hope” đang thực hiện… Hãy chung tay cùng với chúng tôi nhé!
Và khi có thêm sự chung tay của bạn chắc chắn sẽ mang đến những khác biệt cho “Share Food. Feed Hope” cùng những Hi vọng mới cho cộng đồng.

Dự án được thực hiện với sự triển khai của các tổ chức/ nhóm thiện nguyện và các nhà tài trợ:

NHÓM TÌNH NGUYỆN:

 NHÀ TÀI TRỢ:

 

SHARE FOOD. FEED HOPE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login

Lost your password?