ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2017 - PÁ HU & TRẠM TẤU, YÊN BÁI 13-15/01/2017

TẾT LÀM ĐIỀU PHÚC, SUNG TÚC ĐÓN XUÂN - ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2016

TẾT TRUNG THU, VUI SẺ CHIA - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT TRUNG THU

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG NIÊN - ÁO ẤM ĐÓN XUÂN 2015

GIẢI THƯỞNG CHIM ÉN 2013 - NHÓM TÌNH NGUYỆN XUẤT SẮC NHẤT (TẬP ĐOÀN FPT & VNEXPRESS.NET & VICONGDONG.VN TRAO TẶNG)

GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA 2013 CHO NHÓM TÌNH NGUYỆN TIÊU BIỂU (T.Ư ĐOÀN TNCS HCM & TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN LIÊN HỢP QUỐC TRAO TẶNG)

TIẾP SỨC MÙA THI PHỐI HỢP CÙNG LIÊN CHI ĐOÀN TNCS HCM ĐH THƯƠNG MẠI

GREEN-ON-THE-GO & CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN CÙNG VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN NƯỚC NGOÀI

 

Tuyển Tình nguyện viên “Áo ấm đón Xuân” 2017

anh-dai-dien-tiep-suc-thi-2014

Cùng chung vui trong không khí đón Xuân & Tết 2017, nhóm Áo Xanh Tình Nguyện – Green For Life (G4L) xin gửi lời chúc sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc đến tất cả các thành viên, nhà tài trợ và tình nguyện viên đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân đây hãy cùng chúng tôi thực hiện những nghĩa cử thiện nguyện tốt đẹp với tinh thần “Tết làm điều phúc, sung túc đón Xuân” qua chương trình Áo ấm đón Xuân 2017.

Đây không chỉ là một chương trình thiện nguyện đã và đang được G4L chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và tâm huyết, mà còn là sự tiếp nối rất ý nghĩa qua nhiều năm kể từ chương trình Áo ấm đón Xuân đầu tiên được tổ chức vào năm 2008. Theo thời gian đã ghi một dấu ấn đẹp trong cộng đồng thiện nguyện cả nước và xã hội.

Tóm tắt về chương trình “Áo ấm đón Xuân 2017”:

– Chương trình năm nay sẽ diễn ra trong 02 ngày là Thứ bẩy và Chủ nhật, 14 và 15/01/2017 (khởi hành từ Hà Nội đi tối 13/01/2017).

– Đối tượng mà G4L hướng đến là các đồng bào dân tộc Mông nghèo thuộc 02 xã Pá Hu và Trạm Tấu, thuộc huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

– Theo kế hoạch sẽ có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như Gói bánh chưng tặng cho đồng bào dân tộc, thăm hỏi tặng bánh chưng, quần áo, chăn ấm,… giúp thu hoạch hoa mầu, sửa chữa nhà/ trường học, làm sân chơi cho học sinh tiểu học và đặc biệt biểu diễn văn nghệ giao lưu với người dân.

(chi tiết xem tại page fb.com/Green For Life Volunteer Group hoặc website: Aoxanhtinhnguyen.net)

tram-tau-fb-0

Để tham gia cùng chúng tôi xin hãy nhanh tay điền thông tin vào bản đăng kí sau đây: http://tinyurl.com/dangkytnv2017

Thời gian nhận đăng ký từ 01/01/2017 đến hết ngày 08/01/2017 (hoặc sớm hơn nếu đủ số lượng: dự kiến 25 người). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Dự kiến: Tùy theo TNV tham gia là sinh viên hay người đi làm thì G4L sẽ hỗ trợ tối đa có thể chi phí khi tham gia, bao gồm xe di chuyển đi từ Hà Nội và về, chi phí ăn uống và chỗ nghỉ trong suốt chương trình. Các TNV sẽ chỉ phải đóng góp một khoản chi phí tối thiểu mà thôi.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như trên G4L rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia của các tình nguyện viên khắp nơi và cùng với G4L có thêm những trải nghiệm thú vị trong chương trình lần này.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ trực tiếp với Trưởng ban tổ chức của chương trình – A. Tuấn – Sdt: 0904880939

 

Áo Xanh Tình Nguyện

Green For Life

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login

Lost your password?